SUNSAY - Máy Băm Gỗ hàng đầu Việt Nam 2017

http://maybamgo.vn


Sàng rung dăm gỗ

Trong một dây chuyền sản xuất nghiền vật liệu thì sản phẩm máy sàng rung rất quan trọng nó đóng vai trò quyết định lớn tới năng suất hoạt động của một dây chuyền sản xuất.
Máy sàng rung có quá trình phân loại kiểu nghiêng với công suất rất lớn và vượt trội lên tới 30% so với các dòng sản phẩm cũ như sàng lắc nằm ngang.
sang rung dam go
 

Đặc điểm sàng rung

  • Sàng vật liệu, phân loại với kích thước lỗ sàng khác nhau để đưa ra vật liệu có kích thước tương ứng.
  • Các mắt sàng được kết cấu nhờ những sợi thép chịu lực và độ mòn cao đan xen lẫn với nhau hoặc đột dập tấm tôn, bản mã để có những mắt sàng phù hợp.
  • Bề mặt của sàng rung kiểu nghiêng, nghiêng một góc 20 độ theo thiết kế của nhà sản xuất, luôn tạo cho sàng rung có một hướng để vật liệu di chuyển tốt và giúp nguyên vật liệu được thoát ra một rất cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.
  • Dăm gỗ từ đầu ra của máy băm dăm gỗ được băng tải đưa tới sàng rung để sàng phân loại, những dăm kích thước đạt yêu cầu được sàng lọt xuống lưới, những dăm to hơn sẽ được đưa về lại đầu vào máy băm để băm lại.

Nguyên lý làm việc của sàng rung

Động cơ qua vùng tấm lệch tâm của máy chống rung sinh ra xoáy tròn tốc độ cao. Tấm lệch tâm vận chuyển sinh ra lực ly tâm rất lớn, kích phát hộp sàng để sinh ra chuyển động tròn tròn của biên độ sóng nhất định, vật liệu trên sàng chịu xung lượng từ hộp sàng đưa ra trên sàng nghiêng để sinh ra vận động ném liên tục, trong quá trình vật liệu gặp với vật liệu để hạt nhỏ qua sàng, thực hiện phân cấp.

Video sàng rung dăm gỗ

Quí khách có nhu cầu cần tư vấn máy sàng rung trong dây chuyền máy băm dăm gỗ hãy liên hệ hotline 094.110.8888 để được công ty TNHH Nhất Phú Thái tư vấn máy tốt nhất.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

VUI LÒNG NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI,
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY - 094.110.8888 !

SUNSAY - Sự lựa chọn chuyên nghiệp!